Trang chủ » Pokémon Go »

Mẹo đấu GYM trong Pokémon Go


GYM trong Pokemon Go
Giới Thiệu Game: Mẹo đấu GYM trong Pokémon Go

I. Training GYM:

Khi bạn đến 1 gym cùng màu, bạn có thể gửi PKM vào để giúp thủ và nếu không may mắn, gym đó hết chỗ trống rồi ( cấp gym dưới cấp 10 ) thì bạn phải train gym để gym lên cấp, lấy thêm chỗ trống gửi PKM vào thủ. Khác với tấn công gym bạn chỉ được sử dụng 1 PKM để train gym . Với PKM đó, bạn hạ gục được càng nhiều PKM trong gym thì lương EXP của gym tăng càng cao và bạn cũng nhận được 1 lượng exp nho nhỏ ( =1/10 lượng EXP mà gym nhận). Nếu bạn bị thua khi train gym, thì PKM sẽ k bị ngất, nó chỉ giảm HP về 0, bạn có thể dùng Potion để hồi máu và tiếp tục train.

Sau đây là bảng EXP cần thiết để nâng cấp gym ( khi tấn công, EXP gym giảm xuống dưới mốc này thì gym bị hạ cấp )

Cấp Gym Pokemon thủ gym EXP tối thiểu
1 1 0
2 2 2000
3 3 4000
4 4 8000
5 5 12000
6 6 16000
7 7 20000
8 8 30000
9 9 40000
10 10 50000


II. Trận đấu GYM:

Khác với các trận đấu theo lối turn-based (đánh theo lượt) trong game GBA hay NDS. PKM GO phát triển hệ thống trận đấu theo 1 phong cách khác hẳn ,một phong cách đơn giản nhưng tương tác giữa trainer và PKM khá cao khi người chơi phải liên tục nhấp vào màn hình để PKM của mình ra đòn đánh vào đối thủ.

Một trận đấu rất đơn giản chỉ là nhấp vào màn hình và PKM của bạn sẽ ra đòn đánh thường ( skill 1 ) khi tích lũy đủ năng lượng ( thanh màu xanh dưới thanh máu đầy ) thì nhấn và giữ 1 vài giây để ra đòn đánh đặc biệt ( skill 2 ). Ngoài ra còn có thể vuốt sang trái hoặc phải để nhảy né skill ( cái này hoàn toàn là do kinh nghiệm chứ k phải nhảy là né được skill ).

III. Mẹo đấu GYM trong Pokémon Go:

  1. Lựa chọn team dựa trên pokemon đang thủ gym của đối phương :

Khi bạn tấn công 1 gym thì hệ thống sẽ chọn ra sẵn cho bạn 6 PKM có CP cao nhất trong đống PKM của bạn và nó nghĩ là bạn sẽ thắng vs 6 con đó :v . Bạn có thể thay đổi vị trí của các PKM ( để con nào ra đầu tiên ) hay thay đổi 1 con PKM khác bằng cách chọn vào ô chứa PKM đó. Nên chọn những con PKM khắc hệ với PKM thủ gym (vì bạn gây càng nhiều dame lên đối thủ thì tích lũy năng lượng để ra skill 2 cũng nhanh hơn ) và CP cũng đừng thấp quá.

2. Để con PKM mà bạn cho là mạnh nhất ( đối vs team thủ gym ) lên đầu tiên :

Vì nó cũng là PKM đầu tiên ra trận cũng là nhân tố ảnh hưởng lớn đến lợi thế của team vì thế bạn k nên chọn bừa.

Đổi PKM trong lúc trận đấu đang diễn ra thì PKM của đối phương vẫn liên tục đánh vào bạn, đồng nghĩa với việc bạn nhận thêm 1 lượng sát thương vớ vẩn ngoài ý muốn. Hạn chế việc đổi PKM hết mức có thể .

3. Sử dụng đòn đánh đặc biệt 1 cách tiết kiệm:

Tuy răng đòn đánh đặc biệt có thể gây 1 lượng sát thương lớn nhưng nó cũng phải mất 1 thời gian ra đòn rất dài ( thấp nhất 1.5s, cao nhất 5.8s) điều đó cũng có nghĩa là trong thời gian đó bạn phải nhận ít nhất 1 cú đánh thường của đối phương. Hãy lựa chọn thời điểm ra đòn 1 cách tối ưu nhất ( lúc đối phương đang chuẩn bị ra đòn đánh chẳng hạn )

IV. Phối hợp

Một điều đặc biệt của PKM GO đó là phối hợp tấn công Gym, bạn có thể cùng người chơi khác đồng thời đánh 1 gym ( đập hội đồng =))) ), càng nhiều người chơi tấn công cùng lúc thì việc đánh gym càng thoải mái. Nhìn vào phía đối diện ( sau PKM thủ gym ) bạn sẽ thấy 1 PKM khác cũng đang tấn công. Nhìn xuống phía dưới thanh máu 1 chút, bạn sẽ thấy được có bao nhiêu người đang cùng đánh gym. Hình minh họa ở dưới : dưới thanh máu và chỉ số CP có 1 biểu tượng nhỏ đó là số lượng người đang đánh gym cùng.

Nếu 1 gym đang bị tấn công thì gym đó sẽ xuất hiện các hiệu ứng lửa, sét, gió và mây.

V. Lợi ích khi tham gia thủ GYM

Cứ sau mỗi 21h thủ gym thành công ( thời gian sẽ đếm ngược đúng 21 tiếng nhé ) thì bạn sẽ được nhận 10 poké coin và 500 stardust ứng với mỗi gym mà bạn tham gia thủ. Mỗi người chơi có thể thủ tối đa 10 gym tương đương với 100 poké coin và 5000 stardust sau mỗi 21h.

Thực tế thì số lượng poké coin đó không đáng là bao đối với những người nạp thẻ ( 100 poké coin = 22k VNĐ ) nhưng 5000 stardust lại không hề nhỏ và chẳng ai lại chê phần thưởng này cả =))) .

Có một mẹo nhỏ mà mình muốn nói ở đây với các bạn là cứ sau mỗi 21h thì chúng ta có thể chiếm 1 gym nào đó bất kì, gắng chiếm được càng nhiều càng tốt rồi sau đó vào shop nhận thưởng chứ không cần phải thủ gym liên tục 21h. Điều này hơi mệt mỗi lúc bạn nhận thưởng nhưng nó lại giúp bạn có thể train PKM của mình liên tục , không sợ nó bị tụt lại do phải thủ gym. Và điều này cũng làm cho các trainer khác có thể nhận thưởng như bạn nữa.

BÌNH LUẬN

Có thể bạn quan tâm?

Những địa điểm có nhiều Pokemon nhất Việt Nam

admin

Bạn chơi Pokemon Go và không biết nơi nào chứa nhiều Pokemon để bắt, bài viết dưới đây Avatars.vn sẽ chỉ dẫn cho các bạn những địa điểm tập trung nhiều Pokemon nhất Việt Nam, đến đó tha hồ bắt và đánh Gym nhé. Tại Hà Nội: Xung quanh Hồ Tây: 50 Pokestop, 17 Gym Công viên bách

||||737
huong dan choi Pokemon Go

Hướng dẫn chơi Pokemon Go cho người mới

admin

Đây là bài chia sẻ về cách chơi Pokemon Go khá chi tiết và đầy đủ của một bạn chơi game Pokemon Go lần đầu, những ai cài đặt xong game mà chưa biết cách chơi có thể tham khảo bài viết Hướng dẫn chơi Pokemon Go cho người mới dưới đây. Giao diện game: Radar:

||||644
Điểm mạnh và yếu của mỗi loại Pokemon trong Gym Battles

Điểm mạnh và yếu của mỗi loại Pokemon trong Gym Battles

admin

  Trong trận chiến nào, hiểu sức mạnh của đối thủ cũng đưa đến những chiến thắng vang dội, chơi Pokemon Go cũng vậy, muốn thành công trong cuộc chiến chiếm phòng Gym, người chơi phải nắm được những điểm mạnh và điểm yếu của mỗi loại Pokemon trong Gym Battles. – Hàng triệu người chơi các

||||718
GYM trong Pokemon Go

GYM trong game Pokémon Go

admin

Trong game Pokémon Go Khi đạt cấp 5 bạn sẽ được chọn vào 1 trong 3 team Mystic , Valor , Instinct. Việc chọn team bạn phải suy nghĩ kĩ càng vì hiện giờ game vẫn chưa cho phép đổi team. Sau khi chọn team xong bạn sẽ có thể làm 1 việc cực kì

||||455
loi-GPS-signal-not-found-pokemon-go

Cách Khắc phục lỗi GPS signal not found trên Pokemon Go mới nhất

admin

Tình trạng báo lỗi GPS signal not found trên Pokémon Go đang rất nhiều máy gặp phải sau khi tải về và cài đặt Pokemon Go thành công trên điện thoại. Mặc dù vẫn bắt được các con thú khi mới vào game nhưng nhân vật trong game chỉ đứng yên và không tìm thấy

||||8103