Trang chủ » Giới thiệu & Liên hệ

1. Giới thiệu :

Avatars.vn là wapsite cung cấp miễn phí game Avatar và các sản phẩm game, ứng dụng mobile chính hãng từ nhiều nhà phát hành game. Hỗ trợ dòng máy Java, iOS và Android.

Thể loại game được cung cấp: game online và game offline. Đối với game online thì người chơi cần có kết nối mạng để chơi. Khi chơi người chơi muốn nâng cấp đồ, tham gia các ván chơi, thì cần nạp tiền vào game thông qua các hình thức nạp thẻ mà game đó quy định. Thường sẽ nạp qua thẻ cào điện thoại của các nhà mạng và nạp qua SMS. Việc trả tiền khi chơi game này là do người chơi quyết định.

Mọi game và ứng dụng trên Avatars.vn đều tải về miễn phí. Avatars.vn cam kết không bao giờ thu cước ngầm mà không được sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi thông báo giá cước 1 cách rất rõ ràng và minh bạch.

Nếu khách hàng không đồng ý chơi, khách hàng có thể gỡ bỏ game/ứng dụng theo hướng dẫn gỡ bỏ game.

Người dùng nên đọc trước các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật để nắm rõ hơn các thông tin khi cần tải game/ứng dụng. Khi bạn bấm tải game nào bạn thích nghĩa là đã đồng ý với điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

Avatars.vn ra đời nhằm mục đích chia sẻ và phục vụ nhu cầu giải trí của người sử dụng di động tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ nỗ lực để đưa đến các bạn nhiều sản phẩm game, phần mềm có giá trị cao nhất.

2. Liên hệ:

Thông tin liên hệ:
Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, cũng như thông tin hợp tác xin vui lòng liên hệ:
SĐT: (+84)988.514.256
Email: gamehd89@gmail.com
Địa chỉ: 137 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'footer_3_default_widgets' not found or invalid function name in /home1/r6i0z4b2/public_html/avatars.vn/wp-includes/class-wp-hook.php on line 286