Trang chủ » Hướng dẫn chơi Avatar »

Giới thiệu các khu vực và nhiệm vụ trong game Avatar (phần 1)


Khu nhà ở trong game Avatar
Giới Thiệu Game: Giới thiệu các khu vực và nhiệm vụ trong game Avatar (phần 1)

Chơi game Avatar bạn sẽ trở thành công dân của thành phố diệu kỳ. Trong game bạn được tạo nhân vật, kết bạn, giao lưu, trò chuyện, trở thành các chủ nông trại thực thụ khi trồng và chăm sóc cho trang trại của mình. Game tái hiện cuộc sống sinh động như thế giới hiện thực: trồng trọt, chăn nuôi, thu thành quả, cùng bạn bè xây dựng nhà cửa…

Những ai là Fan của game Avatar chắc chắn rất rõ các khu vực và nhiệm vụ tương ứng trong từng khu vực đó. Dưới đây, Avatars.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 6 trung tâm chính trong Thành phố diệu kỳ và những nhiệm vụ tương ứng ở từng trung tâm.

1. Khu nhà ở: là nhà ở của các công dân trong thành phố
– Ở khu này, người chơi có nhiệm vụ là xây dựng và trang trí nhà cửa của mình. Khi đã sở hữu một căn nhà thì người chơi có thể mời bạn bè đến nhà chơi. Bạn bè cũng có thể tự động đến thăm nhà bạn mình. Khi ko muốn họ ở lại trong nhà mình nữa, người chơi có thể mời họ đi về. Giống y hệt cuộc sống ngoài thực tế vậy.

Khu nhà ở trong game Avatar

Trang trí nhà ở trong game Avatar

2. Khu công viên: là nơi diễn ra cá hoạt động cộng đồng như hẹn hò, tán gẫu, học Anh Văn tại các lớp học ngoài trời. Người chơi chỉ việc đi tìm các lớp học đó và theo sự hướng dẫn của giáo viên, trong quá trình học nếu người chơi trả lời đúng và nhanh nhất các câu hỏi thì sẽ được + thêm 1 điểm vui vẻ. Với tính năng này, người chơi không những được giải trí mà sẽ trao dồi được thêm vốn từ vựng Tiếng Anh với hàng ngàn câu hỏi về từ vựng đến 300.000 từ, hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn sự tiến bộ về anh văn khi tham gia trò chơi.

khu công viên trong game Avatar

Vị trí khu công viên trong game Avatar

3. Khu sinh thái:
– Tại đây người chơi có thể tham gia trò chơi câu cá để rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại, cũng có rất nhiều loại cá khác nhau để bạn giải trí.
– Để tham gia vào trò chơi câu cá trước tiên người chơi cần mua vé, cần câu, mồi câu. Tất cả các loại cần câu đều có hạn sử dụng, mua cần câu tốt, giá mắc hơn chút nhưng càng dễ bắt được cá hơn. Mồi câu cũng vậy, càng tốt thì cá càng cắn câu nhiều và giá vé hồ câu sẽ tương ứng với từng loại cá trong hồ câu.

khu sinh thái của game Avatar

Nơi câu cá trong khu sinh thái của game Avatar

– Các hồ và các loại cá cũng được phân thành các cấp độ khó dễ khác nhau:
+ Cấp độ dễ: hồ câu cá Rô nằm ở bên trái khu sinh thái bao gồm các loại cá Rô và các lòng tong. Trong đó cá Rô là khó câu được nhất.
+ Cấp độ vừa: hồ câu cá Lóc nằm ở bên phải khu sinh thái bao gồn các loại cá Lóc, cá Nóc, trong đó cá Lóc là khó câu nhất và to nhất.
Cấp độ khó: Hồ câu cá mập – nằm ở phía trên cùng của khu sinh thái, bao gồm các loại cá Chim, cá Đuối, Cá Mập. Trong đó, cá Mập là to và khó câu nhất.
– Cách câu cá cũng y hệt như đi câu cá ngoài thực tế: Người chơi đến hồ cá muốn câu, cầm cần câu, mồi câu trên tay để chọn vị trí ngồi. Khi chỗ ngồi đã ổn định thì bắt đầu quăng câu và ngồi chờ cá cắn. Khi dây câu động đậy thì lúc đấy cá đã cắn câu. Khi đó người chơi cần nahnh chóng bấm thật nhanh và theo đúng thứ tự hiển thị mũi tên trên màn hình, bấm càng nhanh, càng đúng thì giật cá càng dễ.
– Sau khi hệ thống thông báo cho người chơi la Rương chứa cá đã đầy thì người chơi có thể bán cá lấy tiền.

BÌNH LUẬN

Có thể bạn quan tâm?

Bảng giá nâng cấp Rương nhà trong Avatar 2016

admin

Bước sang 2016, Bảng giá nâng cấp Rương nhà sẽ có chút thay đổi, áp dụng từ 1/1/2016. Cư dân thành phố diệu kỳ Avatar cập nhật bảng giá mới nhé! Bảng giá có nội dung như sau: Cấp 2: 20.000 xu Cấp 3: 50.000 xu Cấp 4: 100.000 xu Cấp 5: 200.000 xu Cấp

||||5765

Khu sinh thái và khu cao cấp trong Avatar

admin

Khu giải trí trong game Avatar Khu nông trại và khu công viên trong game Avatar Tiếp tục cùng Avatars.vn khám phá khu cao cấp và khu sinh thái trong thành phố diệu kỳ Avata nhé. 1. Khu Cao Cấp Đúng như cái tên gọi, Khu cao cấp là nơi trưng bày các sản phẩm,

||||5109

Khu nông trại và khu công viên trong game Avatar

admin

Ở bài trước, chúng ta đã được thám hiểm Khu giải trí trong game Avatar. Tiếp theo đây Avatars.vn sẽ dẫn các bạn đến Khu nông trại và khu công viên trong game Avatar. 1. Khu Công Viên Là nơi diễn ra các hoạt động cộng đồng như hẹn hò tán gẫu, đám cưới, học anh văn

||||2244

Khu giải trí trong game Avatar

admin

Thành phố diệu kỳ Avatar 250 gồm 5 khu vực chính: Khu giải trí, Nông trại, Công viên, Khu sinh thái, Khu cao cấp. Dưới đây, Avatars.vn sẽ hướng dẫn các bạn khám phá khu giải trí và hoạt động của người chơi ở khu vực này. Khu giải trí trong game Avatar là nơi mua sắm

||||2304
Chức năng nâng cấp đồ trong Avatar

Chức năng nâng cấp đồ trong Avatar

admin

Nâng cấp đồ trong game Avatar giúp cho vật phẩm của bạn được nâng lên 1 cấp, tăng sức mạnh và hiệu năng của vật phẩm. Vậy cần chuẩn bị những gì để nâng cấp và cách nâng cấp ra sao, Avatars.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn. 1. Chuẩn bị: – Chuẩn

||||5236