Trang chủ » Chính sách

Avatars.vn chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của mọi Khách Hàng và cam kết bảo vệ sự riêng tư này phù hợp với chính sách bảo mật.

Chính sách bảo mật này giải thích việc chúng tôi xử lý thông tin cá nhân (của bạn) đã được thu thập trong quá trình bạn hoạt động trên website hay làm việc với ứng dụng phần mềm trên site.

Các sản phẩm Game và ứng dụng trên Avatars.vn SẼ KHÔNG THU THẬP bất kỳ thông tin gì về bạn và hoàn toàn không có thành phần gián điệp bên trong. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ website nào cung cấp các phiên bản bẻ khóa (crack) của Game và ứng dụng mà có trên Avatars.vn hoặc các bản cập nhật có chứa phần mềm gián điệp hay các thành phần nguy hiểm khác.

Các Game và ứng dụng trên Avatars.vn không cung cấp bất kỳ hình thức quảng cáo cho người sử dụng và không có thành phần quảng cáo bên trong.

Website của chúng tôi có thể chứa những liên kết tới các trang web khác nhưng chúng tôi không giám sát hoặc kiểm soát nội dung những trang đã kiên kết đến, cũng như việc thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân của bạn tại đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm hoặc không có nghĩa vụ pháp lý nào nào đối với các thông tin trên website đó và đề nghị bạn nên xem xét chính sách bảo mật riêng của từng website và khi phát sinh vấn đề gì với site đó thì bạn cần liên hệ trực tiếp với site ấy.

Website chúng tôi có thể cập nhật chính sách bảo mật. Mọi thay đổi sẽ được đưa công khai lên website, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn thi thoảng nên xem lại những điểm mới trong chính sách bảo mật của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:
Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, cũng như thông tin hợp tác xin vui lòng liên hệ:
SĐT: (+84)988.514.256
Email: gamehd89@gmail.com
Địa chỉ: 137 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'footer_3_default_widgets' not found or invalid function name in /home1/r6i0z4b2/public_html/avatars.vn/wp-includes/class-wp-hook.php on line 286